Một số câu hỏi liên quan sữa Meiji HP dành cho bé dị ứng

Mekam thường xuyên nhận được muôn vàng câu hỏi của các mom đang quan tâm đến dòng sữa Meiji HP dành cho bé dị ứng này. Với chút kiến thức về dị ứng và các loại sữa cho bé dị ứng, Mekam xin phép được chia sẻ một số kiến thức mà mình tìm hiểu được sau đây:
1. Shop ơi tư vấn giúp em dòng sữa dị ứng nào dễ uống mà tiện dụng ạ? Em mua gần 3-4 lon rồi mà con em nó toàn đẩy ra nhất quyết không chịu bú. Mẹ thử thì cũng nhăn mặt vì vị sữa kinh quá. Toàn bỏ không, phí quá chị ạ.
– Từ lúc tìm hiểu về sữa dị ứng đến giờ thì MeKam thấy sữa Meiji HP đúng là chân ái. Bởi vì sao mình nói vậy:
✅ Vị sữa nhạt thanh, không quá đắng (chỉ nên gọi là nhặn nhẹ), nuốt trôi qua miệng là hết, không gây khó chịu. Mùi vị gần giống Meiji thường, không có mùi hắc như 1 số dòng dị ứng khác.
✅ Có thể tự hào rằng là dòng sữa dị ứng duy nhất có dạng thanh dùng thử tiện dụng. Khi thử sữa thành công sẽ chuyển qua lon 850gram rất kinh tế. Giúp các mẹ thoát khỏi nổi ám ảnh mua lon sữa 800gram dùng 2 muỗng là bỏ xó.
2. Em nghe nói dòng sữa này chỉ thuỷ phân 80% đúng không chị?
– Theo mình tìm hiểu, nếu sữa chỉ được thuỷ phân bán phần hoặc theo một tỷ lệ nào đó sẽ được ghi rõ (Giống như Nan Supreme). Nếu không sẽ được ghi thuỷ phân đạm Whey/Casein tức là thuỷ phân toàn phần.
– Ngoài ra, chữ HP trên lon sữa là Hydrolysed Process thay vì ghi Fully Hydrolysed
=> Dựa vào thông tin trên lon sữa và website chưa có thông tin đây là dòng sữa thuỷ phân bán phần.
3. Đây là sữa dành cho bé dị ứng đạm bò, trứng và đậu nành. Sao bé mình uống vẫn bị dị ứng?
– Quan niệm bán sữa dị ứng của mình từ trước đến nay chưa bao giờ dám khẳng định với KH rằng SỮA NÀY LÀ DÀNH CHO BÉ DỊ ỨNG, MOM CỨ CHO UỐNG SẼ KHÔNG CÒN BỊ TÌNH TRẠNG DỊ ỨNG NỮA. Nếu chỉ cần dùng sữa thuỷ phân thì trẻ sẽ hết các triệu chứng dị ứng thì chắc không có nhiều loại sữa dị ứng như thế trên thị trường.
– Xin khẳng định với các mom rằng, dù là sữa amino acid vẫn chưa chắc 100% bé sẽ hết các tình trạng dị ứng, vì thế mình vẫn luôn khuyên các mom phải thử từng chút để biết con phù hợp không. Vì đôi khi đạm bò đã được thuỷ phân, con không còn phát hiện để biểu hiện dị ứng nhưng lại dị ứng với các thành phần nhỏ xíu trong sữa như dầu thực vật, các vi chất, …
4. Sữa Meiji HP có chứa bắp không?
– Hiện tại trong bảng thành phần của Meiji HP ghi có chứa Maltodextrin. Tuy nhiên, hãng không ghi rõ Maltodextrin trong Meiji HP cụ thể là loại tinh bột gì. Vì theo Mekam tìm hiểu, Maltodextrin là một loại tinh bột (carbohydrate) có nguồn gốc từ các loại tinh bột tự nhiên như tinh bột ngô, gạo, khoai tây hoặc lúa mì…. nên khi bé dị ứng không thể cho là do sữa chứa bắp được. Vì Mekam vẫn có khách hàng có bé dị ứng bắp những vẫn dùng được sữa Meiji HP.
5. Sữa Meiji HP có mấy số, có số dành cho bé 1-3 tuổi không?
– Hiện tại sữa Meiji HP chỉ có 1 số duy nhất dành cho bé từ 0-36 tháng
– Sữa có 02 hình thứ: (1) là dạng thanh dùng thử, với định dạng hộp 06 thanh, mỗi thành pha dc 100ml; (2) là dạng lon 850gram
—————————————-
Chốt vấn đề lại, các mom hãy là những bà mẹ thông thái, để:
– Tìm hiểu rõ về sản phẩm.
– Là người hiểu rõ con mình nhất (Cần gì, dị ứng gì).
– Bình tĩnh và từ tốn. Dị ứng không phải là bệnh nên đừng qúa bi quan. Từ từ thử sữa, Mekam tin chắc rằng sẽ có dòng sữa phù hợp nhất với con của bạn.
—————————————–
Nếu còn gi lăn tăn về dòng sữa dị ứng Meiji HP, thì các mom đừng ngần ngại nhắn cho mekam nhé, mình sẽ tư vấn nhiệt tình trong khả năng hiểu biết.
📍 Hàng có sẳn tại Cần Thơ, khách hàng cần mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:
📞 Imess/Zalo/Tel: 0383.123.345
🌐 Page: Suachobediung
🌐 Shopee: Mekam (https://shopee.vn/mekam)
🌐 Lazada: Mekam – Sữa cho bé dị ứng
🌐 Website: https://suachobediung.com
—————————————-
#suachobediung #banhandam #thucphamchobediung #suachobediung #suachua #bledina #NANSupreme #meijihp #suathuyphan #thuyphantoanphan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat tư vấn
Chat ngay